“May có bạn bè giới thiệu cho một địa chỉ chữa bệnh tốt mà chúng tôi đã chữa khỏi tắc vòi trứng và có con”

0

Anh tên Hoàng, chị tên Nhung, hai anh chị bằng tuổi nhau, cùng học một trường đại học. Lấy nhau đã 11 năm, chị Nhung có thai 1 lần nhưng chửa ngoài tử cung phải mổ cắt một bên buồng trứng. Từ sau lần đó, chị Nhung chạy chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc mà vẫn không có thai. Cách đây 4 năm, hai vợ chồng chị có vào bệnh viện Từ Dũ khám, bác sĩ kết luận một bên vòi trứng của chị thông hạn chế, còn chồng chị tinh trùng yếu, tiến tới chậm 15%, tiến tới nhanh 5% nên khó thụ thai, mặc dù đã làm thụ tinh trong ống nghiệm mất 70 triệu đồng nhưng niềm vui vẫn không mỉm cười với anh chị.

phu-nu-hanh-phuc

Được bạn bè giới thiệu đến một cơ sở chữa bệnh phụ khoa bằng đông y  trên Hà Nội nên dù ở tận Phú Thọ, vợ chồng chị vẫn quyết thử một lần. Vợ chồng anh chị kể: Chúng tôi có đặt thuốc về điều trị. Hai vợ chồng uống thuốc liên tục gần 3 tháng thì tôi thấy trong người có triệu chứng buồn ngủ, đau lưng, ngửi mùi thức ăn khó chịu nên đi kiểm tra đã có bầu. Vợ chồng tôi, ông bà hai bên nội ngoại nghe tin đều rất vui mừng. Sau bao nhiêu năm, cái vòng luẩn quẩn hy vọng rồi lại thất vọng đeo đẳng chúng tôi cuối cùng đã chấm dứt. Giờ đây niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là cu Sóc, chị Nhung vừa nói vừa chỉ vào bức ảnh gia đình được phóng to treo trên tường. Cháu Sóc năm nay đã được gần 2 tuổi, ông bà nội vừa mới đón cháu sang nhà chơi.

“Một số vị thuốc trong bài thuốc cổ bây giờ khó mà tìm được, bài thuốc đã có một bước phát triển mới, một số vị đã được thay thế, mà vẫn giữ được hiệu quả chữa bệnh để bài thuốc trở nên hoàn hảo hơn” bác sĩ trung tâm cho biết.

Đặc biệt, trong khi uống thuốc người bệnh cần kiêng rau muống sống, đậu xanh, kiêng ăn đồ cay nóng như ớt và hạt tiêu. Đặc biệt cần tuyệt đối không được uống bia, rượu và sử dụng các chất kích thích nó sẽ ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc. Hơn nữa bia, rượu và các chất kích thích sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sinh tinh của nam giới, làm thay đổi chu kỳ rụng trứng của phụ nữ. Trong quá trình uống thuốc các cặp vợ chồng vẫn có thể quan hệ bình thường. Quan trọng nhất phải giữ tinh thần thoải mái, nếu mà lúc nào cũng suy nghĩ, lo âu thì sẽ ảnh hưởng đến khí huyết, nam giới vui vẻ, thoải mái tinh thần thì mới sinh tinh tốt, còn nữ giới lạc quan, tươi vui mới sinh trứng chất lượng.

Chia sẻ.

Bình luận