Hỏi về Trung tâm Phụ khoa Đông y

35

Chào chị em,

Khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, mình bắt đầu thấy có hiện tượng lạ ở khí hư, nó ra nhiều hơn và thành màu đục trắng, và cũng hơi ngứa ngoài nữa. Sau đó mình cũng chủ quan vì cũng bận công việc nên mới đi khám gần đây thôi thì được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung gần độ 2 rồi. Mình có lấy thuốc đặt và truyền kháng sinh, nhưng đọc trên mạng thấy bảo bệnh này đặt vậy ko thì ko khỏi mà còn tái phát nặng hơn. Mà nặng hơn thì thường phải đốt điện, nhưng vợ chồng mình mới cưới vẫn đang muốn cho công việc ổn định chưa sinh con ngay. Đốt điện nhỡ để lại sẹo cổ tử cung ko mang thai được mà có được lúc đẻ bị biến chứng nghe bảo vỡ cả cổ tử cung nên mình hơi sợ. Hiện mình vẫn đang đặt thuốc theo điều trị đã và có tham khảo thì thấy dạo này nổi lên Trung tâm Phụ khoa Đông y, nhiều chị em bàn tán kháo nhau. Không biết có chị nào chữa ở đấy chưa ạ thì cho mình xin ý kiến với. Bây giờ chẳng may ko cẩn thận để bị bệnh rồi cũng ko trách được ai, nên mong chị em giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp mình.

Chia sẻ.

35 Comments

 1. thi trung tam do chuyen chua cac benh phu khoa ma,nhung ma la bang dong y.bay h ngta khao nhau dung dong y la boi vi no an toan,k co td phu nhu cac thuoc tay y.

  • Bạn ơi có the cho mình biet địa chỉ ở tphcm dc ko ban, ny mìh đag bị bệh phụ khoa nen mjh mun m.n cho mih biet phòng khám đông y nào tot để chữa dc ạ, xin cam on m.n

 2. Tớ chữa viêm âm đạo ở đấy rồi. TT đấy thì chữa tốt,tớ từ đợt đấy không thấy bị gì hết cả, tt đấy bị mỗi cái bệnh nhân đông mà bác sĩ ở đấy không tải đc hết nên thành ra nhiều lúc không đc niềm nở với bệnh nhân cho lắm.Còn những thứ còn lại OK

  • bạn này chắc trong lúc đợi khám tám với bác bảo vệ hay sao mà rõ vậy. Mình đến Trung tâm mấy lần, lần nào cũng hẹn trước bs, đến vào tầm ít bệnh nhân nên đc vào khám luôn, lấy thuốc rồi về thôi.

 3. Ở TT này hay lắm nhớ,bệnh mà bị nặng thì bác sĩ kê sang thuốc thang,hơi lích kích tí xíu nhưng dùng thuốc nam rồi mới thấy nó hiệu quả chá kém gì thuốc tây trong khi an toàn hơn thuốc tay bao nhiêu.

  • Cũng tùy đấy bạn ạ, cứ tính trung bình khoảng hơn 2tr /tháng, còn tùy vào người mình hợp thuốc hay không nữa ấy. Như mình bị cả nấm, cả tạp khuẩn , có cả trùng rôi là 2 tháng.

 4. MÌnh bị y chang như chủ thớt trên. Giờ chán quá, đang tìm thuốc điều trị thì được giới thiệu về TT này. Mình chưa đến trực tiếp chỉ gọi điện thôi nhưng bs tư vấn khá kỹ và nhẹ nhàng, cũng chẳng bắt ép mua thuốc ngay như các bên khác. Bs bảo mình nên chữa sớm nhưng cứ suy nghĩ kỹ, khi nào quyết định thì gọi lại cho bác để bác kê đơn cho. Mà xác định đã chữa đông y muốn dứt điểm thì cần lâu dài từ trên 1 tháng. Mình lang thang trên mạng tìm xxem TT này ntn xiin ít kinh nghiệm để quyết định theo chữa cho đỡ hối hận tránh bị như mấy lần trước.

 5. Mình cũng đang định dùng thuốc của trung tâm! Minhf cungx đang dùng thuốc đông y dạng bột đặt ám đạo mà ngứa quá! Với lại thuốc gần tren mạng cũng sợ ko biết thế nào nên chuyển thuốc cho an toàn

Bình luận