Chia sẻ của nữ sinh viên mắc chứng rong kinh kéo dài

0

Cháu là Vân, sinh viên năm thứ 3, hiện cháu đang học đại học ở Hà Nội. 2 tháng nay cháu bị rong kinh kéo dài tới nay là được 27 ngày, kinh dây đen, có cục đen, không có mùi, ra ít một, rối loạn kinh nguyệt, ngày trước kinh nguyệt đều, có đau bụng kinh, chu kỳ 26 ngày, kinh  có trong 5 ngày, hiện tại đúng ngày kinh theo chu kỳ, kinh có màu đỏ, vẫn còn có cục đen, tiền sử u sợi thần kinh ở mông đã mổ cắt, ăn uống bình thường, nhưng thường xuyên bị mất ngủ, ngày chỉ ngủ được 4 tiếng. 

benh-phu-khoa

Cháu thường cảm thấy trong người nóng, mặt nổi nhiều mụn, ngoài ra bị đau dạ dày, tiểu tiện bình thường, chân tay không lạnh, không sợ gió sợ lạnh, hay đau mỏi vùng thắt lưng. Cháu có vào mạng tìm hiểu và đến được biết có một phòng khám ở quận Thanh Xuân chữa bệnh này nên đến cắt thuốc về uống. Uống hết 20 thang thuốc của phòng khám mà tình trạng bệnh không mấy khả quan. Chi phí cho đợt điều trị vừa rồi khá tốn kém. Cháu đang sinh viên, thuốc đắt mà cháu cũng vẫn phải giành dụm, đi làm thêm để lấy tiền chữa bệnh.

Trước cháu rất ngại khi nói về vấn đề này vì cảm thấy tự ti với bạn bè. Nhưng không ngờ cũng có nhiều bạn cũng bị giống cháu lắm. Trong lúc cháu chữa ở chỗ phòng khám kia cháu còn giới thiệu cho một bạn cùng lớp cháu đến chữa mà kết quả cũng không hơn cháu là mấy. Cháu cảm thấy rất chán nản tuy nhiên có bệnh thì phải chữa. Cháu mong các anh chị, cô chú biết địa chỉ nào có thể chữa khỏi được bệnh của cháu thì mách cho cháu với ạ.

Cháu cám ơn !

Chia sẻ.

Bình luận