Cảm ơn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

12

Đó là lời cảm ơn của chị Lê Thị Hoa tập thể Bách Khoa Hai Bà Trưng Hà Nội. Chị mắc chứng lạc nội mạc tử cung, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi. Tình cờ được bạn giới thiệu và biết đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị được các bác sĩ điều trị và đã khỏi hẳn bệnh.

Chị Phương lập gia đình hơn 1 năm, đến Bệnh viện Phụ sản khám được kết luận lạc nội mạc tử cung, niêm mạc mỏng, kinh nguyệt không đều, chu kì ngắn nhất 25 ngày, dài nhất 45 ngày, có tháng ko có kinh, kinh kéo dài 4 ngày, màu kinh đỏ sẫm, đến ngày thường bị đau bụng kinh, có khi phải dùng thuốc giảm đau thì mới bớt. Ngoài ra chị còn bị viêm âm đạo, ra khí hư trắng đặc như bột gạo, không ngứa không hôi, đã đặt thuốc hiện tại ko ra khí hư, ăn tốt, ngủ kém, đại tiện gần đây táo do ăn uống, tiểu tiện màu vàng nước bia, lên xuống cầu thang thấy mệt, chóng mặt, chân lúc ngủ nóng ran, cơ thể háo nước, cảm giác nóng trong, không tiền sử bệnh gì.

Bệnh tình khiến chị rất khó chịu, sức khỏe giảm sút, ảnh hưởng cả tới công việc. Chồng chị rất lo lắng cho tình trạng của chị. Một hôm được cô đồng nghiệp mời cho vé đi dự hội thảo về Y khoa nơi chồng cô ấy đang công tác, hình như là về vấn đề sức khỏe sinh sản phụ nữ. Anh về rủ chị đi cùng, đang dịp việc công ty rảnh rỗi, chị đi theo anh và nhờ đó biết đến Trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam, một đơn vị có uy tín trong điều trị các bệnh phụ khoa, nhất là căn bệnh mà chị đang mắc phải.

Ngay hôm sau, anh liền đưa chị đến khám trực tiếp tại địa chỉ trung tâm trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội). Bắt được mạch trầm tế, hất lưỡi đỏ, có gai. Sau khi uống 2 đợt thuốc của trung tâm, mỗi đợt 20 thang, chị đi kiểm tra đã có bầu. Chị gửi thư viết tay cảm ơn trung tâm đã tận tình cứu chữa, giúp chị thoát khỏi căn bệnh khó chịu, và quan trọng là giúp anh chị được làm bố, làm mẹ.

Chia sẻ.

12 Comments

  1. cái chị này chia sẻ nửa vời thế, phải để lại sđt hay tên trung tâm đó chứ. nói mỗi trung tâm trên đường nguyễn xiển ai mà biết đc đấy là đâu. hầy

Bình luận